Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ

Căn hộ Vinhomes Cantral Park 1 phòng ngủ được xây dựng trên mô phỏng về khu chung cư đô thị hiện đại, đáp ứng được nhu cầu tiện nghi hiện nay của đại đa số người dân.

Bạn đang muốn tìm thuê một căn hộ 1 phòng ngủ để tiện nghi và thoải mái sau những ngày làm việc căng thắng? Hãy tìm đến căn hộ cho thuê Vinhomes Cantral Park 1 phòng ngủ, bạn sẽ được tận hưởng những phút giây tuyệt vời.

căn hộ cho thuê Vinhomes Cantral Park 1 phòng ngủ

Vài nét về cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ

Nằm trong quần thể khu đô thị Vinhomes Central Park, những căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 50-55m2 có giá chỉ từ 2,1 tỷ đang trở thành những sự lựa chọn của đông đảo người dân.

Dự án căn hộ cho thuê 1 phòng ngủ Vinhomes Central Park địa chỉ ở đường Nguyễn hữu Cảnh quận Bình Thạnh, là một vị trí được coi như là trung tâm của thành phố Hồ chí Minh, nằm giữa tất cả các quận và thuận tiện cho việc lưu thông đi những quận khác ở thành phố Hồ Chí Minh.

ở đây có những dịch vụ tiện ích dành riêng cho cư dân trong khu đô thị Vinhomes như tặng rau sạch, ưu đãi học phí cho con em khi có con em học trong Vinschool…

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân một không gian sống thoải mái, tiện nghi, năng động và trẻ trung giữa lòng thành phố.

căn hộ cho thuê Vinhomes Cantral Park 1 phòng ngủ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ

Đối tượng cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ: Tất cả những đối tượng học tập và làm việc ở Việt Nam kể cả người nước ngoài đều có thể thuê được căn hộ Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ, miễn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu và quy định của nhà nước.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ có đầy đủ nội thất tiện nghi, toilet, nhà bếp, máy lạnh và những thiết bị khác, khách hàng sẽ được giới thiệu cụ thể trước khi thuê.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ với hệ thống xử lý, thu gom rác thải hiện đại, đầy đủ và tiện nghi.

Thủ tục cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ sẽ được thỏa thuận kỹ lưỡng trước khi khác hàng đưa ra quyết định thuê căn hộ.

Căn hộ Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ chính là lựa chọn đúng đắn cho những khách hàng có nhu cầu thưởng thức cuộc sống sang trọng, tiện nghi, đầy đủ.

Xem tổng thể >> Cho thuê Vinhomes Central Park

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ